Blog - Tin Tức

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại

Hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại

Phần mềm nghe lén điện thoại một trong những giải pháp theo dõi thông tin của các đối tượng cùng với các máy nghe lén. Vậy phần mềm nghe lén trên điện thoại là gì? Những yêu cầu trong cài đặt nghe lén điện thoại là gì? Thông tin hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại bao gồm mấy bước? Hãy cùng tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Giới thiệu phần mềm theo dõi nghe lén điện thoại

Phần mềm này được các nhà lập trình tạo ra với mục đích theo dõi, giám sát các đối tượng khác nhau như: nhân viên, người thân hay trẻ em trong nhà. Nhờ việc cài đặt phần mềm trong điện thoại sẽ giúp bạn biết được những thông tin như: cuộc gọi đến – đi, tin nhắn, thư điện tử..Ngoài ra, nó còn giúp quay và chụp ảnh một cách bí mật.

Những yêu cầu trong việc cài đặt phần mềm nghe lén điện thoại là gì?

Để thực hiện được quá trình nghe lén bằng điện thoại bằng phần mềm bạn cần đảm bảo các yêu cầu sau đây:

 • Thứ nhất:  bạn cần phải có điện thoại của đối tượng cần theo dõi để cài đặt và tùy chỉnh các thông số liên quan.
 • Thứ 2: chiếc điện thoại của đối phương phải là dòng SmartPhone chạy bằng hệ điều hành Android ( Samsung, Oppo, HTC, … ). Các phần mềm hiện nay chưa chạy được trên hệ IOS. Nếu muốn cài trên thiết bị chạy IOS yêu cầu phải Jailbreak trước mới setup phần mềm được.
 • Bạn phải biết mật khẩu để mở khóa màn hình (hoặc biết cách bẻ khóa).

Đây là những yêu cầu bắt buộc bạn cần phải biết khi muốn cài đặt phần mềm nghe lén vào điện thoại của người khác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp cho bạn một giải pháp đó là sử dụng các máy nghe lén kết nối điện thoại, máy nghe trộm điện thoại,…

Những bước trong hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại dễ hiểu nhất

Để thực hiện nghe lén điện thoại bằng phần mềm bạn cần tiến hành các bước sau đây:

Thiết lập các cài đặt trên máy mục tiêu

Muốn thực hiện cài đặt trên máy điện thoại mục tiêu bạn cần thực hiện các thiết lập như:

 • Tắt tính năng bảo mật của Google.
 • Cho phép điện thoại cài phần mềm của bên thứ 3

Tải phần mềm nghe lén điện thoại vào máy đối tượng giám sát

Bạn tiến hành tải phần mềm vào máy tính của đối tượng giám sát bằng cách đăng nhập đường link của phần mềm. Bạn có thể truy cập vào website của Dương Anh Camera để tải về.

Mở phần mềm lên để cài đặt

Sau khi quá trình tải về kết thúc ở các giao diện hiển thị sẽ có dạng Tenphamem.apk. Bạn hãy tiến hàng mở nó lên để cài đặt các cấu hình cho chúng. Trong quá trình cài đặt bạn nên lựa chọn các tính năng cần thiết giúp việc nghe lén trở nên hiệu quả hơn.

Đăng nhập tài khoản và mật khẩu trên máy của bạn

Sau khi quá trình cài đặt lên máy thành công tiến hành thiết lập một số thông tin tài khoản và mật khẩu trên máy của bạn.  Thông tin này được cấp khi bạn truy cập link tải. Bạn tiến hành truy cập vào link trên máy chủ của mình để tiến hành theo dõi.

Bắt đầu theo dõi nghe lén điện thoại người khác

Ngay sau khi đăng nhập thành công bạn tiến hành giám sát mục tiêu thông qua phần mềm trên điện thoại của đối phương. Tất cả thông tin trên máy của đối tượng sẽ được sao lưu và gửi về máy chủ cho bạn.

Bạn bấm vào biểu tượng SMS nếu muốn xem tin nhắn, hoặc xem tin nhắn Zalo bấm vào biểu tượng Zalo. Tương tự như trên nếu muốn truy cập vào các thông tin khác. Việc sử dụng các phần mềm và máy nghe lén và định vị đều phải thực hiện một cách bí mật tránh các đối tượng lạm dùng lại.

Trên đây hướng dẫn cài đặt nghe lén điện thoại người khác một cách dễ hiểu nhất cho bạn đọc tham khảo. Bạn hoàn toàn có thể kiểm soát mọi thông tin người khác một cách bí mất thông qua phần mềm và các máy nghe lén kết nối điện thoại. Để hiểu rõ hơn về quy trình cũng như tìm hiểu thêm các thiết bị bạn hãy truy cập vào trang chủ của Dương Anh Camera thông qua đường link tại đây.

Đánh giá

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

  *

  Dương Anh Camera

  Dương Anh Camera chuyên cung cấp Camera quay lén ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt, Máy nghe lén, Thiết bị định vị, Thiết bị giám sát từ xa chất lượng cao... Hotline 24/7: 0898.010.666
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Back to top button