Blog - Tin Tức

Đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm

Đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm

Đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm hiện là thiết bị đeo tay thông minh được người tiêu dùng ưa chuộng và lựa chọn bởi tính đa năng của nó mang lại. Hơn ai hết, Dương Anh Camera biết không phải khách hàng nào khi mua đều biết cách sử dụng đồng hồ thông minh hiệu quả. Vậy nên, trong bài viết sau, chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đồng hồ thông minh có chức năng ghi âm cho người mới bắt đầu tham khảo. 

Khái quát về đồng hồ thông minh đeo tay có chức năng ghi âm

Đồng hồ thông minh có chức năng ghi âm hay còn gọi là Smartwatch. Ngoài công dụng chính là xem giờ, thiết bị này còn được trang bị nhiều tính năng nổi bật như: Ghi âm, máy tính, thanh toán trực tuyến, xem giờ/lịch, báo thức, nhắc nhở, tìm điện thoại/chống mất,…

Một số hãng đồng hồ thông minh uy tín trên thị trường hiện nay mà bạn có thể tham khảo gồm: Apple Watch, Xiaomi, Samsung, Honor… Mỗi hãng đều có những thế mạnh riêng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng. 

Hướng dẫn chi tiết cách sử dụng đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm

Dưới đây, Dương Anh Camera sẽ hướng dẫn cụ thể cách sử dụng đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm hiệu quả để các bạn quan tâm có thể áp dụng theo:

Khởi động thiết bị đồng hồ thông minh

Để có thể sử dụng các tính năng như ghi âm của đồng hồ thông minh, việc đầu tiên mà bạn cần thực hiện chính là khởi động thiết bị. Cụ thể, bạn hãy cần tìm nút nguồn đồng hồ rồi nhấn và giữ trong vài giây cho đến khi màn hình sáng lên kèm nhạc khởi động là đã thành công.

Đối với lắp sim, thẻ nhớ thiết bị

Đồng hồ thông minh ghi âm có thể dùng để ghi âm, nghe gọi, nhắn tin và lưu trữ thông tin. Vậy nên, bắt buộc bạn phải biết cách lắp thẻ nhớ và sim vào thiết bị để lưu giữ dữ liệu.

Cụ thể, bạn hãy tháo nắp sau của đồng hồ thông minh ra nhẹ nhàng. Khi thấy khe cắm sim và thẻ nhớ, bạn chỉ việc kéo khe giữ sim theo chiều mũi tên. Sau đó, bạn chỉ việc đặt sim lên rồi nhét cho cho đến khi nghe phát ra tiếng tách là được. 

Lưu ý: Bạn nên thực hiện thao tác này tương tự đối với thẻ nhớ. Thường thẻ nhớ dùng cho đồng hồ thông minh ghi âm là loại MicroSD.

Đối với điều chỉnh ngôn ngữ

Ngôn ngữ thông thường được hiển thị mặc định khi bạn mới sử dụng thiết bị là tiếng Anh. Nếu bạn không thông thạo ngôn ngữ này, hãy đổi sang tiếng Việt bằng cách thực hiện đầy đủ các thao tác sau: Setting=> Language=> Tiếng Việt=>OK.

Đối với thiết lập giờ đồng hồ thông minh 

Để thời gian hiển thị trên màn hình đồng hồ thông minh đeo tay có chức năng ghi âm được chuẩn xác. Việc làm tiếp theo của bạn chính là thiết lập lại ngày giờ theo các bước cơ bản sau:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy vào mục CÀI ĐẶT, sau đó bạn hãy chọn ĐỒNG HỒ và cuối cùng là THỜI GIAN.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy thiết lập múi giờ Việt Nam là GMT+7.
 • Bước 3: Thiết lập giờ gồm HH:MM, ngày tháng năm gồm DD MM YY.
 • Bước 4: Cuối cùng, bạn chỉ việc thiết lập định dạng thời gian trong vòng 12 hoặc 24h.

Lưu ý: Đồng hồ thông minh có chức năng ghi âm của bạn phải có sim và kết nối với mạng internet. Bên cạnh đó, đồng hồ thông minh cần phải kết nối với điện thoại trước khi bạn chỉnh giờ.

Đối với kết nối đồng hồ thông minh với điện thoại

Dưới đây là 2 bước cơ bản mà bạn cần phải thực hiện nếu muốn kết nối đồng hồ với điện thoại:

 • Bước 1: Trước tiên, bạn hãy tải ứng dụng điều khiển đồng hồ thông minh có chức năng ghi âm tương thích với điện thoại của mình. Cụ thể, bạn hãy tải ứng dụng Android Wear đối với hệ điều hành Android.
 • Bước 2: Tiếp theo, bạn hãy cài đặt ngôn ngữ cho đồng hồ. Tại bước này, bạn hãy đồng ý các điều khoản sử dụng rồi kết nối thông qua Bluetooth.

Vậy là Dương Anh Camera đã hướng dẫn xong cách sử dụng đồng hồ đeo tay có chức năng ghi âm để các bạn quan tâm có thể thực hiện theo. Nếu còn điều gì chưa hiểu về chủ đề trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau để được hỗ trợ kịp thời.

5/5 - (1 bình chọn)

  TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Mọi thông tin của khách hàng đều được bảo mật tuyệt đối

  *

  Dương Anh Camera

  Dương Anh Camera chuyên cung cấp Camera quay lén ngụy trang siêu nhỏ đặc biệt, Máy nghe lén, Thiết bị định vị, Thiết bị giám sát từ xa chất lượng cao... Hotline 24/7: 0898.010.666
  Theo dõi
  Thông báo của
  guest
  0 Comments
  Phản hồi nội tuyến
  Xem tất cả bình luận
  Back to top button